Bạn có hành trang học đại học tại TVU chưa?

Hey! Bạn đã đứng trước ngưỡng cửa đại học rồi đó! Đây là một mốc vẻ vang nhưng cũng nhiều thử thách! Hãy trang bị cho bản thân một số "hành trang" để vượt qua những thử thách đó tại đây nhé!

Sử dụng hệ thống E-Learning như thế nào?

Nhằm tăng cường khả năng tự học của SV, mỗi học phần trong chương trình đào tạo của Trường đều có một khóa học E-Learning song hành với việc học trên lớp/trực tuyến. Do vậy, bạn cần trang bị cho mình kỹ năng sử dụng hệ thống E-Learning. Bên cạnh đó, học trực tuyến (online) đang là một yêu cầu bắt buộc trong điều kiện hiện tại. Vì vậy bạn cũng cần phát triển kỹ năng học tập trực tuyến hiệu quả trên công cụ Microsoft Teams.

Các hướng dẫn sau đây sẽ giúp bạn làm chủ việc học của mình:

Sử dụng Hệ thống E-Learning

Sử dụng công cụ Microsoft Teams

Bên cạnh đó bạn cũng cần tìm hiểu những nội dung dưới đây nữa

Phương pháp học và Kỹ năng mềm ở đại học

Cô Huyền sẽ giới thiệu cho các bạn những kiến thức bổ ích về kỹ năng học đại học và học kỹ năng mềm của Trường mình nhé!

Học kỹ năng mềm như thế nào?

Kỹ năng mềm là học phần bắt buộc trong chương trình đào tạo trình độ cao đẳng, đại học hệ chính quy của Trường Đại học Trà Vinh.

Chương trình Co-op

Bạn có nghe qua việc "đi học mà được trả lương" chưa? Nếu chưa hãy xem bài viết này về chương trình đào tạo hợp tác doanh nghiệp hay còn gọi là chương trình Co-op này nhé!

Gửi tin email cho chúng tôi tại đây.

Những ý kiến của bạn là cơ sở để chúng tôi cải thiện, chúng tôi luôn trân trọng những đóng góp đó.

Giám đốc

TRUNG TÂM HỖ TRỢ – PHÁT TRIỂN DẠY VÀ HỌC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH

Địa chỉ: Khu 1, Trường Đại học Trà Vinh, Khóm 4, Phường 5, Thành phố Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh.

Email: tlc@tvu.edu.vn